Hoạt Động Hằng Ngày
 • [Hoạt Động] Lửa Trại Vui Vẻ

  [Hoạt Động] Lửa Trại Vui Vẻ

  27/05/2015

  -Lửa trại là hoạt động hàng ngày nhằm giúp các nhân sĩ không có thời gian cầy cuốc nhưng vẫn lên được cấp.

 • [Hoạt Động] Hái Nấm Khổng Lồ

  [Hoạt Động] Hái Nấm Khổng Lồ

  27/05/2015

  -Đảo Nấm trong lục địa Thời Không, nơi các Nhân Sĩ có thể thỏa sức hái những chiếc nấm với đủ hình thù và màu sắc khác nhau.

 • [Hoạt Động] Truy Tìm Kho Báu

  [Hoạt Động] Truy Tìm Kho Báu

  27/05/2015

  -Bảo tàng hoàng kim, 1 truyền thuyết đầy mời gọi, đã khiến giang hồ nổi sóng. Các bằng hữu có thể thông qua giám định, giải đố, thám hiểm, nhận được bảo tàng bí mật trong Kiếm Lục. Trải nghiệm hành trình khai quật kỳ diệu, giành được báu vật, bạn sẽ trở thành kẻ đam mê khai quật chứ?

 • [Hoạt Động] Nhiệm Vụ Vận Tiêu

  [Hoạt Động] Nhiệm Vụ Vận Tiêu

  27/05/2015

  -Nhiệm vụ vận tiêu là con đường quan trọng để kiếm được nhiều tiền trong Kiếm Lục, hành trình vận tiêu ngắn giúp bạn nhận được quà, điểm kinh nghiệm, bạc khóa... đồng thời trải nghiệm những trận chiến bảo vệ tài sản vô cùng đặc sắc và mới lạ.

 • [Hoạt Động] Câu Hồn Ngọc

  [Hoạt Động] Câu Hồn Ngọc

  26/05/2015

  -Thân cao vạn trượng, lực quán thiên quân, sát thương cực mạnh, chỉ 1 người đối diện thiên binh vạn mã, đây chính là Boss thế giới. Nhằm giúp cho quý nhân sĩ hiểu rõ hơn và dễ dàng tham gia tính năng khiêu chiến cao thủ.

 • [Hoạt Động] Nhiệm Vụ Bạch Đồ

  [Hoạt Động] Nhiệm Vụ Bạch Đồ

  26/05/2015

  -Đến với kiếm lục chỉ cần chăm chỉ sẽ có đồ VIP, cầy đồng rất dễ dàng

 • [Hoạt Động] Tiêu Dao Cốc

  [Hoạt Động] Tiêu Dao Cốc

  26/05/2015

  -Tiêu Dao Cốc là hoạt động quan trọng trong Kiếm Thế, thông qua Tiêu Dao Cốc, người chơi có thể nhận được nhiều vật phẩm giá trị.

 • [Hoạt Động] Thu Nhập Thánh Vật

  [Hoạt Động] Thu Nhập Thánh Vật

  26/05/2015

  -Nhằm gia tăng sức mạnh cho người chơi, BQT ra mắt chức năng Thu Thập Đồ Cổ - Đổi Ngàn Tiềm Năng. Để sở hữu những vật phẩm nằm trong bộ Sưu tập, các bạn tham gia hoạt động Bạch Hổ Đường sẽ có cơ hội nhận những vật phẩm nằm trong các bộ khác nhau.

 • [Hoạt Động] Thi Đấu Môn Phái

  [Hoạt Động] Thi Đấu Môn Phái

  26/05/2015

  -Hoạt động Thi Đấu Môn Phái chính thức ra mắt tại Kiếm Thế. Các bạn hãy cùng tham gia & chứng tỏ bản lĩnh anh hùng, ý chí quật khởi của mình.

 • [Hoạt Động] Truy Tìm Dị Thú

  [Hoạt Động] Truy Tìm Dị Thú

  25/05/2015

  -Dị Thú sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại các map luyện công theo mốc giờ. Tìm vào tiêu diệt Dị Thú sẽ nhận được những đạo cụ quý hiếm

 • [Hoạt Đông] Boss Phong Ma - Hỏa Kỳ Lân - Tứ Đại Cao Thủ - Thế Giới

  [Hoạt Đông] Boss Phong Ma - Hỏa Kỳ Lân - Tứ Đại Cao Thủ - Thế Giới

  26/05/2015

  -Hệ thống boss trong game rất đặc sắc và đa dạng, mỗi boss lại có những bộ chiêu thức kỹ năng hoành tráng và bắt mắt. Phần thưởng rơi ra từ Boss rất quý hiếm bao gồm các vật phẩm hỗ trợ, bí kíp, nguyên liệu và trang bị thượng đẳng. Để có các bộ bí kíp thất truyền thì tiêu diệt BOSS chính là con đường duy nhất và ngắn nhất.

 • Chiến Trường Tống Kim

  Chiến Trường Tống Kim

  25/05/2015

  -Sấm rền dậy sóng, phong ba bão lửa, binh đao ngất trời… Chiến trường Tống Kim vẫn còn đó với những chiến tích lẫy lừng vang dội khắp chốn giang hồ. Cơ hội phất cờ chiến thắng chỉ dành cho những dũng sĩ vô địch, đồng đạo có là một trong số những nhân vật sẽ khắc tên mình tại chiến trường Tống Kim đầy cam go của Kiếm Thế?