Hoạt Động Hằng Ngày
 • Tích Lũy Nạp Thẻ - 12 Cấp VIP

  Tích Lũy Nạp Thẻ - 12 Cấp VIP

  03/06/2015

  -Bạn có muốn sở hữu danh hiệu độc nhất vô nhị? Bạn có muốn tham gia thử nghiệm nhiều hoạt động, nhiều nhiệm vụ hơn không? Hãy nhanh tay tham gia vào hệ thống VIP, bạn sẽ được tham gia vào những lối chơi cực kỳ độc đáo. Tham gia ngay sự kiện Nạp thẻ tích lũy để nhận được phần thưởng hấp dẫn, giúp thiếu hiệp hùng bá thiên hạ .

 • [Tính Năng] Chiến Văn

  [Tính Năng] Chiến Văn

  26/05/2015

  -Chiến Văn là một hệ thống vô cùng vô tận, khi khám phá cảnh giới này, quý đại hiệp sẽ phát hiện thêm một cảnh giới mới. Tương truyền, Chưởng Môn Nhân Trương Tam Phong - người sáng lập phái Võ Đang là cao thủ giỏi nhất trong việc luyện khí. Quý đồng đạo có muốn đạt được cảnh giới cao nhất như vị tiền bối này không?

 • [Tính Năng] Thần Thú

  [Tính Năng] Thần Thú

  26/05/2015

  -Trên đường phiêu lãng, thần thú cùng ta lên non xuống biển, lại là người bạn trung thành. Muốn nuôi dưỡng thần thú thành thật cường tráng, đầu tiên phải hiểu được tính cách, sở thích của người bạn này. Tung hoành trong chốn giang hồ hiểm ác cần có một bản lĩnh, thần thú ngoài việc tăng tốc độ di chuyển, mà còn tăng lực chiến cho chủ nhân, giúp bạn dễ dành vượt phụ bản, PK. Làm sao để có thần thú?

 • [Tính Năng] Thú Cưỡi

  [Tính Năng] Thú Cưỡi

  26/05/2015

  -Trên đường phiêu lãng, tọa kỵ cùng ta lên non xuống biển, lại là người bạn trung thành. Muốn nuôi dưỡng tọa kỵ thành thật cường tráng, đầu tiên phải hiểu được tính cách, sở thích của người bạn này. Tung hoành trong chốn giang hồ hiểm ác cần có một bản lĩnh, tọa kỵ ngoài việc tăng tốc độ di chuyển, mà còn tăng lực chiến cho chủ nhân, giúp bạn dễ dành vượt phụ bản, PK. Làm sao để có tọa kỵ?

 • [Tính Năng] Ngũ Kinh

  [Tính Năng] Ngũ Kinh

  26/05/2015

  -Đã có bao giờ các anh hùng tự hỏi: Ta đây văn võ song toàn, năng lực vô biên nhưng há sao cứ đại bại trước những tên tiểu tử?, Giấc mơ đó sẽ trở thành hiện thực với tính năng Ngũ Kinh.

 • [Tính Năng] Pháp Bảo - Skill 150

  [Tính Năng] Pháp Bảo - Skill 150

  26/05/2015

  -Đã bao giờ quý vị mong ước một ngày các loại vũ khí, trang bị đang sử dụng bỗng nhiên tỏa sáng, đồng hành cùng đồng đạo trải qua những trận chinh chiến khói lửa. Giấc mơ đó sẽ trở thành hiện thực với tính năng Pháp Bảo.

 • [Tính Năng] Phi Phong Thanh Hồng Lạc Tuyết

  [Tính Năng] Phi Phong Thanh Hồng Lạc Tuyết

  26/05/2015

  -Phi Phong một trong những trang bị đặc biệt, cùng bạn xông pha giang hồ trải nghiệm phong cảnh võ hiệp đậm nét. Là trang bị có thuộc tính phi phàm, vì thế Phi Phong được xem như vũ khí bí mật tung hoành trong giang hồ. Nay, Phi Phong bậc Thanh Hồng Lạc Tuyết sẽ ra mắt quý anh hùng, thử xem nó có uy lực như thế nào nhé!

 • [Tính Năng] Quan Ấn Lãnh Thổ

  [Tính Năng] Quan Ấn Lãnh Thổ

  26/05/2015

  -Trên bước đường bôn tẩu giang hồ, điểm danh vọng là thang đo để đánh giá độ nổi tiếng của một nhân vật huyền thoại. Quý anh hùng đã đạt đến danh vọng nào rồi? Hãy cùng Hồng Thất Công xem qua một số nội dung để hình thành danh vọng của bản thân nhé!

 • [Tính Năng] Phiên Thiên Ấn

  [Tính Năng] Phiên Thiên Ấn

  26/05/2015

  -Thân thủ phi phàm không chỉ giúp nhân sĩ vượt qua nhiều chông gai, thử thách mà còn bảo vệ bản thân trước các thế lực hắc ám. Vì vậy, trên chốn giang hồ nếu người nào sở hữu được nguyên khí của trời và đất sẽ trở nên bất tử, không kẻ nào có thể đánh bại. Hệ thống Lôi Đình Ấn đã xuất hiện trong thế giới Tuyệt Đỉnh Võ Hiệp

 • [Tính Năng] Lôi Đình Ấn

  [Tính Năng] Lôi Đình Ấn

  26/05/2015

  -Thân thủ phi phàm không chỉ giúp nhân sĩ vượt qua nhiều chông gai, thử thách mà còn bảo vệ bản thân trước các thế lực hắc ám. Vì vậy, trên chốn giang hồ nếu người nào sở hữu được nguyên khí của trời và đất sẽ trở nên bất tử, không kẻ nào có thể đánh bại. Hệ thống Lôi Đình Ấn đã xuất hiện trong thế giới Tuyệt Đỉnh Võ Hiệp

 • [Tính Năng] Chiến Trường Ấn

  [Tính Năng] Chiến Trường Ấn

  26/05/2015

  -Cũng bởi lẽ trên mà càng ngày quần hùng càng có khát vọng bái tướng, xưng vương. Ai sẽ là người đứng đầu thống lĩnh các Nguyên Soái? Câu trả lời sẽ dành cho chư vị anh hùng nào nắm trong tay Quan Ấn Chiến Trường.

 • [Tính Năng] Đồng Đội Cao Cấp

  [Tính Năng] Đồng Đội Cao Cấp

  26/05/2015

  -Đồng đạo đang khao khát chiếm hữu lực lượng hùng mạnh để có thể khai sơn phá thạch, nghịch chuyển càn khôn? Tình cờ, lúc xông phá chiến trường, bất ngờ gặp người xa lạ nhưng sau trở thành bằng hữu cùng chung hoạn nạn, sống chết có nhau, cùng nhau bôn tẩu trong chốn giang hồ đầy hiểm nguy rình rập. Từ đây, tính năng Bạn đồng hành đã cập bến đến thế giới Tuyệt Đỉnh Võ Hiệp