Hoạt Động Hằng Ngày
 • [Trang Bị] Trang Bị Cao Cấp

  [Trang Bị] Trang Bị Cao Cấp

  28/05/2015

  -Truyền thuyết kể rằng, năm xưa Long Tộc ôm mộng xưng bá thiên hạ, ngày đêm tu luyện ma đạo, gây nên những trận phong vân chiến hỏa, kinh thiên địa động. Thiên hạ đại loạn, hào kiệt tứ phương gộp sức ra tay xóa xổ Long Tộc. Vì tâm ma quá lớn, nên chỉ có thể kìm hãm hồn phách Long Tộc vào Long Hồn Băng Châu và giao cho Tống Thái Tổ Triệu Khuông canh giữ.

 • [Trang Bị] Trang Bị Bạch Ngân - Hoàng Kim

  [Trang Bị] Trang Bị Bạch Ngân - Hoàng Kim

  28/05/2015

  -Bộ trang bị là người bạn đồng hành không thể thiếu của quý anh hùng trên con đường chinh phục thế giới võ hiệp kỳ tình. Để tăng thêm sức mạnh chiến đấu, tăng thêm độ uy dũng của các nhân vật.

 • [Trang Bị] Bạn Đồng Hành

  [Trang Bị] Bạn Đồng Hành

  27/05/2015

  -Tính năng Bạn Đồng Hành là một trong những tính năng hấp dẫn của Kiếm Thế. Với tính năng này, quý đồng đạo sẽ có những người bạn trung thành luôn ở bên cạnh hỗ trợ và cùng nhau bôn tẩu trong chốn giang hồ đầy hiểm nguy.

 • [Trang Bị] Luyện Hóa & Nâng Cấp Sao Vũ Khí Thần Sa

  [Trang Bị] Luyện Hóa & Nâng Cấp Sao Vũ Khí Thần Sa

  08/01/2015

  -Anh hùng hào kiệt đã uy phong, nay lại càng thêm dũng mãnh bội phần bởi sự xuất hiện của Thần Binh. Từ đây, nhân sĩ có thể tự mình quyết định thuộc tính của vũ khí (với rất nhiều hướng để xây dựng) Thần sa. Khi đó, mỗi hào kiệt sẽ có 1 hướng xây dựng thần binh phù hợp với hệ phái mình đã chọn.